CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TIN HỌC

BTS
Hotline: 0907 23 23 53

Phần mềm Microsoft 365 Personal-12 tháng

Mô tả

Thương hiệu MICROSOFT Thông tin chung Bảo hành 0 Cấu hình chi tiết Loại phần mềm Office Tính năng - Các phiên bản cài đặt hoàn chỉnh của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và các ứng dụng khác, trong phiên bản Office 2016​ - 60 phút Skype mỗi tháng và 1TB dung lượng lưu trữ đám mây cho 1 năm - Có thể cập nhật không tốn thêm phí. Thời hạn bản quyền 1 năm Số thiết bị tối đa Đa nền tảng Digital license Có Số tài khoản sử dụng 1 Nhóm khách hàng Cá nhân

Kích thước:
Xuất xứ:
Bảo hành:
Tình trạng: Còn hàng
GIÁ: GỐC 0 VNĐ
790,000 VNĐ
Chi tiết sản phẩm

Cung cấp bộ ứng dụng Office và các tính năng cao cấp

Bộ phần mềm Microsoft 365 Personal bao gồm đầy đủ các ứng dụng mạnh mẽ cho văn phòng như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook,... với thời hạn bản quyền 1 năm/1 máy (Windows, Mac, iOS hoặc Android).

Ngoài ra còn kèm theo là các dịch vụ dung lượng lưu trữ đám mây, tính năng bảo mật nâng cao,... mang lại trải nghiệm cao cấp nhất.

Hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ, có Tiếng Việt, tương thích nhiều thiết bị và nền tảng: Windows, Mac, Android, iOS,...

Tuy nhiên, phần mềm vẫn hỗ trợ và tương thích tốt nhất với ngôn ngữ Tiếng Anh.

Lưu trữ dữ liệu miễn phí, truy cập mọi lúc, mọi nơi với OneDrive

Bạn sẽ nhận được 1 TB lưu trữ đám mây OneDrive trên 1 tài khoản Microsoft, có thể truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp này trên mọi thiết bị, bên cạnh đó, tất cả tệp của bạn sẽ luôn được bảo vệ và sao lưu không lo mất mát dữ liệu.

Personal Vault, thư mục riêng tự giúp bảo vệ an toàn tập tin quan trọng

Bảo vệ các tệp tin quan trọng của bạn với tính năng phát hiện mã độc tống tiền và xác minh danh tính 2 bước, chỉ khi bạn xác minh danh tính 2 bước, bạn mới có thẻ truy cập vào thư mục Personal Vault, tại đây bạn có thể lưu trữ những tài liệu quan trọng của mình.

Sắp xếp công việc dễ dàng với Outlook để không bỏ lỡ những việc quan trọng

Outlook giúp bạn quản lý công việc dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn, nhờ thiết kế đơn giản nhưng thông minh, bạn có thể duy trì kết nối, đọc các email nhanh chóng.

Thỏa sức sáng tạo với kho hình ảnh, biểu tượng phong phú, đa dạng

Các mẫu trình bày Word, Excel, PowerPoint của bạn sẽ luôn mang đến phong cách, màu sắc sáng tạo, mới mẻ, kho hình ảnh, biểu tượng, hình minh họa,... phong phú, đa dạng và luôn được cập nhật liên tục.

Được cập nhật phiên bản và tính năng liên tục

Trong thời hạn bản quyền, liên tục cập nhật tính năng mới và nâng cấp miễn phí khi có phiên bản Office mới. Linh hoạt sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, máy tính bảng và điện thoại.

Ngoài ra, ứng dụng Family Safety và Microsoft Teams sẽ được ra mắt và cập nhật trong thời gian tới mang lại trải nghiệm cao cấp hơn.

Sản phẩm liên quan
Phần mềm Microsoft Windows 10 Home 32/64 bit
Phần mềm Microsoft Windows 10 Home 32/64 bit

Giá: 3,090,000 đ

GIÁ: GỐC 3,290,000 đ
Máy scan Canon Lide 300
Máy scan Canon Lide 300

Giá: 1,900,000 đ

GIÁ: GỐC 2,200,000 đ
Máy scan Canon lide 400
Máy scan Canon lide 400

Giá: 2,600,000 đ